Thuê thám tử theo dõi ở quận 1 TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ở Quận 1 TP HCM của công ty thám tử tư Tấn Phát. Tại văn phòng thám tử Sài Gòn được cho ra đời nhằm giúp cho các gia đình có chồng vợ. Đang ngoại tình, con cái không ngoan hoặc các doanh nghiệp. Muốn theo dõi lịch trình làm việc của nhân viên. Để đánh giá về tư cách đạo đức của một người nào đó.

thám tử quận 1

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM

Thám tử theo dõi giám sát một mục tiêu di động. Là quá trình các thám tử tư bí mật theo dõi để ghi nhận lại lịch trình của đối tượng. Trong một khoản thời gian nhất định nào đó. Thám tử theo dõi giám sát gồm giám một mục tiêu theo ngày, tuần, tháng hoặc theo dõi giám sát trọn gói theo hợp đồng. Mà khách hàng có nhu cầu.
Nhiệm vụ của thám tử theo dõi giám sát làm theo khoản thời gian xác định.

– Bí mật theo dõi, giám sát mục tiêu để ghi nhận lại toàn bộ lịch trình trong khoản thời gian. Mà khách hàng yêu cầu. Đối tượng đã gặp ai, làm gì, hình ảnh và video kèm theo.

– Theo dõi theo ca hoặc 24/24 khi khách hàng có yêu cầu. ( Đương nhiên trong trường hợp này các thám tử tử. Phải chia ca ra để làm việc cho hiệu quả).

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp quận 1 TPHCM

– Theo dõi theo một khoản thời gian nhất định nào đó. Mà khách hàng đã đặt trước hay….
– Nhiệm vụ của các thám tử là không được để mất dấu mục tiêu. Trong khoản thời gian mà khách hàng đã yêu cầu. Nếu mất dấu phải làm bù.
– Các thám tử chỉ có trách nhiệm đảm bảo mọi thông tin trong khoản thời gian khách hàng. Đã yêu cầu rõ ràng, chính xác, minh bạch, không bị gián đoạn chứ không có nghĩa vụ phải giải tỏa toàn bộ thắc mắc của khách hàng.

Nhiệm vụ của thám tử theo dõi giám sát trọn gói.

– Không giới hạn về thời gian các thám tử tư có nhiệm vụ. Tăng cường lực lượng hỗ trợ nhằm tập trung phá án nhanh chóng.

– Đối với dịch vụ trọn gói thì quan trọng là kết quả chứ không phải vấn đề thời gian. Nên các thám tử có thể kết thúc hợp đồng ngay khi có kết quả rõ ràng. Để chứng minh được mối nghi vấn của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở quận 1 Sài Gòn nói riêng. Thuê thám tử ở TPHCM hoặc thám tử theo dõi ngoại tình ở Vũng Tàu. Bình Dương vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tấn Phát. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa | Công ty thám tử giá rẻ
error: