Giá thuê thám tử quận Thủ Đức TPHCM – Dịch vụ thám tử giá rẻ

Dịch vụ thám tử tại quận Thủ Đức TPHCM của công ty thám tử tư Tấn Phát. Là dịch vụ thám tử uy tín và được khách hàng tại TPHCM đánh giá cao. Công ty thám tử tư Tấn Phát. Cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi giám sát chuyên nghiệp nhất. Với phương châm hoạt động uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp. Nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã tồn tại và phát triển trong suốt những năm qua.

Dịch vụ thám tử uy tín tại quận Thủ Đức TPHCM
Dịch vụ thám tử uy tín tại quận Thủ Đức TPHCM

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát tại quận Thủ Đức Sài Gòn của công ty Tấn Phát bao gồm:

– Thám tử tư theo dõi, giám sát bảo vệ con cái cho các vị phụ huynh bận làm kinh tế và không có thời gian để gần gũi bảo vệ con cái.

– Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Công ty thám tử Tấn Phát xem dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Bao gồm các nghiệp vụ tìm kiếm thông tin liên quan. Và dịch vụ điều tra chủ thuê bao số điện thoại di động.

– Theo dõi giám sát một mục tiêu nào đó là các thám tử bí mật bám sát từ xa. Để ghi nhận lại toàn bộ lịch trình. Trong suốt thời gian mà khách hàng đã thuê của đối tượng. Ghi nhận lịch trình, chụp ảnh, quay video nếu cần thiết.

– Dịch vụ thám tử của chúng tôi còn có các dịch vụ dành cho văn phòng luật sư như. Việc thu thập các bằng chứng ly hôn, quyền nuôi con. Thu thập bằng chứng về hàng giả hàng nhái. Nảo hộ thương hiệu để cho các công ty, văn phòng luật sư tranh tụng trước tòa.

– Dịch vụ thám tử điều tra liên quan tới doanh nghiệp như trộm cắp nội bộ, điều tra thông tin tài chính, kinh tế…

Khi cần thuê thám tử tại Quận Thủ Đức tại TPHCM Sài Gòn hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư Tấn Phát, với phương châm hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng tiện ích hữu hiệu nhất trong suốt những năm vừa qua chúng tôi luôn là thương hiệu thám tử được nhiều khách hàng tại Quận Thủ Đức nói riêng và tại TPHCM nói chung tin tưởng sử dụng.

Mức giá thuê thám tử các dịch vụ phổ biến :

Thám tử Tấn Phát giới thiệu bảng giá một số dịch vụ thám tử phổ biến. Nếu các bạn không thấy giá của dịch vụ. Đang cần vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé

Bảng giá thuê thám tử quận Thủ Đức tham khảo.

– Đối với khách hàng tại tpHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước.
Giá giám sát dao động 1.000.000 VNĐ đến 1.400.000VNĐ (Nhận hợp đồng ngắn hạn)

– Đối với khách hàng tỉnh khác

Giá là 1.600.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ (Nhận hợp đồng tối thiểu 5 ngày)

=> Vì sao lại nhận hợp đồng ít nhất 5 ngày, chúng tôi phải xăng xe, di chuyển, khách sạn. Ăn uống, nếu nhận ít ngày quá chúng tôi không thể làm được, mong các bạn thông cảm.

Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.

Đối với dịch vụ này, chúng tôi có 2 loại xác minh. Xác minh tên chủ sở hữu hoặc xác minh chính xác tên người đang sở hữu.

Xác minh số điện thoại chính chủ: 3.500.000 VNĐ (24h có kết quả)

Xác minh số điện thoại không chính chủ: 10.500.000 VNĐ (3-5 ngày có kết quả).

Thám tử tư giỏi tại quận Thủ Đức TPHCM

Cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận Thủ Đức TPHCM. Hay các vùng lân cận như thám tử ở quận 9, quận 2, thám tử quận Bình Thạnh, TPHCM. Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước….

Giáp TPHCM hay trên toàn quốc hãy gọi ngay về số hotline. Của công ty thám tử tư Tấn Phát theo số: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665 công ty thám tử Tấn Phát. Sẽ bố trí nhân viên hỗ trợ quý khách hàng ngay lập tức. Cam kết quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa | Công ty thám tử giá rẻ
error: