{ToP Kinh Nghiệm} bắt quả tang ngoại tình nhờ định vị√ Hay.

Kinh nghiệm hay để bắt ngoại tình bằng thiết bị định vị {ToP chính xác}, đây là bí quyết bắt sống ngoại tình chỉ trong tích tắt. Vừa nhanh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm mà không phải ai cũng biết. Ngoại tình là vấn nạn trong rất nhiều gia đình Việt Nam. Không chỉ có phụ nữ, mà cả những cánh mày râu cũng là nạn nhân của cuộc hôn nhân không chung thủy. Chính vì lý do đó mà rất nhiều người có nhu cầu thuê thám tử tư để theo dõi bắt ngoại tình.

Tại sao chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình cao.

Để thuê thám tử theo dõi và bắt một vụ ngoại tình theo kiểu truyền thống. Đó là cho thám tử bí mật theo dõi, bám sát đối tượng rồi báo cáo lại. Nhiệm vụ của thám tử tư là nhất cử nhất động của đôi tượng đều phải chụp hình, quay phim gửi về báo cáo cho khách hàng biết.

kinh nghiệm theo dõi ngoại tình
Kinh nghiệm theo dõi ngoại tình

Trong khi đó, thám tử muốn làm việc hiệu quả thì vừa phải đảm báo bí mật, vừa không được để mất dấu. Theo xa thì dễ mất dấu mục tiêu, mà theo gần lại dễ bị lộ và hỏng việc.

Công việc của thám tử tư phải đi lại, trà trộn để điều tra phá án bí mật, đi ngoài nắng ngoài gió. Nghề này lại bấp bên, nguy hiểm nên chi phí làm việc, ngụy trang rất cao. Tùy theo thời gian làm việc cụ thể  trong ngày, số ngày thuê của khách hàng, địa bàn và phương tiện mà mục tiêu sẽ di chuyển. Giá thuê thám tử sẽ khác nhau. Thường là không dưới 1 triệu / 1 ngày.  Mỗi vụ ngoại tình cũng cần thời gian từ 7 – 30 ngày, tính ra chi phí để phá một vụ ngoại tình cả chục triệu đồng.

Bí quyết bắt ngoại tình nhanh và siêu rẻ.

Hiện nay để phá một vụ ngoại tình đơn giản, các ông chồng, bà vợ thường mua thiết bị định vị gắn vào ô tô, xe máy của mục tiêu. Khi mục tiêu di chuyển đến địa điểm nào thì thiết bị sẽ gửi vị trí chính xác cho người bị cắm sừng biết. Thiết bị định vị ô tô hay định vị xe gắn máy được kết nối với ứng dụng trên điện thoại của người đang cần theo dõi ngoại tình. Nhờ đó mà  người sử dụng định vi không cần phải lúc nào cũng bám theo đối tượng, vừa bí mật vừa khỏe lại không bao giờ mất dấu.

cách bắt ngoại tình bằng định vị
Cách bắt ngoại tình bằng định vị

Khi đối  tượng vào nhà nghỉ hú hí với người tình, thì đơn giản là vợ hoặc chồng họ xuất hiện và  bắt sống tại chỗ.

Với phương pháp sử dụng thiết bị định vị để theo dõi và bắt ngoại tình như ở trên vừa nhanh, vừa hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm. Ước tính chi phí sử dụng định vị rẻ hơn phương pháp theo dõi truyền thống từ vài chục đến hàng trăm lần. Mà độ hiệu quả rất cao, nhờ việc đánh úp bất ngờ của người sử dụng thiết bị này.

Kinh nghiệm mua thiết bị định vị hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị định vị. Nhưng để tăng tính hiệu quả tuyệt đối cho công việc thì cần phải chọn công ty nào bán uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn để mua.

Các tiêu chí để mua định vị là gì:

– Vị trí chính xác tuyệt đối.

– Giao diện thiết kế dễ dùng, dễ sử dụng với tất cả mọi người, bao gồm đàn ông, đàn bà, người già và  cả người không biết chữ.

– Bảo hành 1 đổi 1 ít nhất 1 năm trong mọi trường hợp.

– Giá bán thiết bị định vị phải  hợp lý.

Công ty Thám Tử Hoàng Kim là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại định vị chính xác, giao hàng và hướng dẫn sử dụng trên toàn quốc.

Đặc biệt: Bảo hành miễn phí 1 năm theo hình thức 1 đổi 1.

Số hotline: 0988 783 037  – 0868 703 665.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết bị định vị | dịch vụ thám tử | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử tphcm | Thám tử bình dương | Thám tử buôn ma thuột | Mẫu đơn ly hôn mới nhất | Thám tử TP Biên Hòa | Công ty thám tử giá rẻ
error: